20 Tháng Bảy 2024
Mua sắm
Image: Vạn Hạnh Mall

---------------

Image: Vạn Hạnh Mall

Toạ lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 10 với tổng diện tích xây dựng lên đến 90,000 m2, Vạn Hạnh Mall nổi bật với thiết kế đương đại bao gồm 1 tầng hầm và 7 tầng thương mại. Điểm nhấn độc đáo của công trình là biểu tượng mái vòm cảm tác từ kiến trúc phương Đông huyền thoại, cùng hệ thống bãi giữ xe nổi 9 tầng trải dài từ tầng hầm đến tầng 5 với sức chứa trên 3.000 xe máy và 350 xe ô-tô.

Image: Satramart - Siêu Thị Sài Gòn

Nằm ngay giao lộ của 3 trục đường chính thuộc trung tâm quận 10 là đường 3 tháng 2, Lý Thái Tổ và Thành Thái trên tổng diện tích là 7.500m2, Siêu Thị Sài Gòn cung cấp hơn 50.000 mặt hàng hằng ngày, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, là địa chỉ mua sắm quen thuộc của người dân Thành Phố.

Image: Chợ phiên nông sản an toàn

Chợ phiên Nông sản an toàn do Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN-PTNT) TPHCM tổ chức là nơi chuyên kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn có chứng nhận VietGAP, GlobalGAP. Chợ phiên còn là nơi hỗ trợ các đơn vị sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông nghiệp đạt tiêu chuẩn,…  quảng bá đến người tiêu dùng, kết nối tiêu thụ sản phẩm. Chợ phiên cũng là nơi người tiêu dùng được tiếp cận với nông sản thực phẩm an toàn có chứng nhận, có nguồn gốc rõ ràng.

Chuyên mục